HOW TO GENERATE REVENUE BY ONLINE POKER – ep.1

เนื่องจากว่าโป๊กเกอร์เปิดขึ้นทางออนไลน์ก็เลยเพิ่มความสะดุดตาอย่างยิ่งในทันทีทันใดในระยะยาวในจุดนั้น ปริมาณเว็บที่เพิ่มมากขึ้นเริ่มมอบเงินสดแท้ของโป๊กเกอร์ผ่านแผ่นดินใหญ่ทั้งผอง ไซต์เกมโป๊กเกอร์ออนไลน์เปลี่ยนเป็นอุตสาหกรรมที่มีมูลค่าหลายล้านดอลลาร์

การโต้ตอบที่สมควรเป็นไซต์กลุ่มนี้สร้างคุณประโยชน์ผ่านสองแนวทางในทันทีทันใดรวมทั้งแบบแบ็คแฮนด์ พวกเราควรจะตรวจทานว่ามันเสร็จสมบูรณ์เช่นไร

ผลกำไรคราด:

เรคเป็นระดับของเงินกองกลางที่จะไปที่แต่ละบ้าน (โดยทั่วไปกะขึ้นกับเงินที่ใช้ในการเดิมพัน/5% ที่ครอบคลุมที่ $3) เป็นค่าคอมมิชชั่นที่เรียกเก็บโดยห้องการ์ดแต่ละห้องสถานที่ทำงานในเกมโป๊กเกอร์ แล้วก็เป็นแนวทางปฏิบัติที่มีชื่อเสียงสูงที่สุดสำหรับบนเว็บไซต์/โป๊กเกอร์ที่ถูกตัดการเชื่อมต่อ

ค่าธรรมเนียมการประลอง:

สิ่งนี้จะเกิดขึ้นในชั่วโมงของการแข่งขันชิงชัยเหตุเพราะถูกเอามาจากองค์ประกอบค่าครองชีพของทัวร์นาเมนต์ โดยธรรมดาจะเป็น 10% ของการลงทุนล่วงหน้า พวกเขายังเสนอผ่านการประลองสดที่ตรงไปที่เว็บ เมื่อการลงทุนล่วงหน้าสูงมากขึ้น รายจ่ายก็จะน้อยลง

การขายสินค้า:

นี่เป็นหนึ่งในแนวทางที่ผิดปกติในการจัดหาผลประโยชน์ ไซต์ทำการส่งเสริมการขายอย่างมาก แม้ว่าจะไม่ได้ประโยชน์มากมายในเรื่องนี้ เช่นเดียวกับระบบโฆษณา ในบางกรณี การโปรโมตไม่ได้ตัดยอดรวมที่ได้รับไป เนื่องจากการเปิดรับยังมีปัจจัยสำคัญอีกด้วย

การลงทุนในกองทุนของผู้เล่น:

นี่คือฮอตสปอตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับอายุรายได้สำหรับองค์กรเกมโป๊กเกอร์เงินสดออนไลน์ของแท้แต่ละแห่ง ขนาดของกิจการขึ้นอยู่กับผลรวมของร้านค้าที่ผู้เล่นทำบนเว็บไซต์

เงินฝากที่ผู้เล่นทำให้ผู้เล่นไม่ได้ใช้เงินทั้งหมดจริงในหนึ่งวัน ในลักษณะนี้ สินทรัพย์ระดับเล็กน้อยที่บันทึกไว้จะได้รับการสนับสนุนอย่างดีจากที่อื่น ไซต์ได้รับสิ่งนี้มากมายโดยไม่ต้องสร้างทุนจากภายนอก แต่ดึงบางส่วนจากภายใน

ค่าใช้จ่าย:

เป็นค่าใช้จ่ายระดับที่จ่ายสำหรับการยืนยันในห้องโป๊กเกอร์ ในการเข้าสู่ไซต์โป๊กเกอร์/ห้องโป๊กเกอร์จริง ผู้เล่นต้องชำระค่าใช้จ่ายเฉพาะ แม้ว่าที่จริงแล้วกลยุทธ์นี้จะกลายเป็นเรื่องที่มีชื่อเสียงน้อยลง แต่ก็ยังทำให้ผู้เล่นรู้สึกทึ่ง ผลรวมค่าธรรมเนียมแรกเข้าขึ้นอยู่กับสำนักงานเกม/การแข่งขัน/เว็บไซต์

เวลาต่ำลง:

ผลกำไรชนิดนี้นำโดยคิดค่าใช้สอยระดับในการร่วมโต๊ะ โดยทั่วไปจะทำเมื่อคนขายรายใหม่ไปสู่เกมโดยถูกเรียกเก็บเงินตามช่วงเวลาที่กระจ่าง (ทุกๆครึ่งชั่วโมงหรือมากยิ่งกว่า) อัตราสามารถต่ำเป็น 1$ ต่อผู้เล่นหรือมากยิ่งกว่าในเรื่องที่ไซต์สำหรับ hotshots

กำลังแสดงโปรโมท:

ขึ้นกับการเข้าชมและก็ความโด่งดังของการเข้าชมรวมทั้งความประพฤติปฏิบัติไม่ดีของไซต์ มันสามารถเรียกเก็บเงินปริมาณหนึ่งในการแสดงการโปรโมตแบรนด์ใดแบรนด์หนึ่งบนไซต์ของตนเอง

โดยธรรมดาแล้วจะมีความประณีตและวิจิตรบรรจงด้านเวลาและก็การจัดหาบ่อยครั้งมีไม่มากมาย แม้กระนั้นก็ทำให้ได้รับธุรกิจสำหรับโฮสต์ไซต์ ด้วยแนวทางที่เร็วแล้วก็แตกต่างจากปกติล้นหลาม เว็บเกมโป๊กเกอร์ออนไลน์แต่ละที่หามาอย่างพอเพียงพร้อมกันไปกับการนำความสนุกรวมทั้งความเร่งรีบสำหรับผู้เล่นโป๊กเกอร์

เป็นที่ชัดแจ้งว่าการดำเนินธุรกิจโป๊กเกอร์เป็นการตกลงใจที่ดีแล้วก็มีกำไรเป็นกอบเป็นกำ คุณสามารถเริ่มห้องโป๊กเกอร์ของคุณเองเพียงแค่กับการลงทุนของ$ 5,000 เหรียญสหรัฐ