กลยุทธ์โป๊กเกอร์ออนไลน์ ตำแหน่งการนั่งเพิ่มอัตราการชนะได้ อย่างมีนัยยะสำคัญ

กลยุทธ์โป๊กเกอร์: ตำแหน่งและการเป็นผู้นำ

Craig Tapscott:คุณสามารถระบุวิธีการใช้ผลดีจากตำแหน่งสำหรับการแข่งหรือเกมเงินสดได้หรือเปล่า?

Fedor Holz:ตำแหน่งมีหน้าที่สำคัญในโป๊กเกอร์ การเป็นคนท้ายที่สุดที่ลงมือเป็นข้อดีที่ยิ่งใหญ่ที่ทำให้ท่านมีความยืดหยุ่นมากยิ่งกว่าคู่ปรปักษ์ มันบังคับให้คู่แข่งของคุณเล่นแบบพาสซีฟเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเมื่อมีใครซักคนอยู่ด้านหลังพวกเขาที่ยังคงปฏิบัติหน้าที่ เพราะเหตุว่าคุณจะยังมีตำแหน่งบประมาณนพวกเขาตลอดทั้งมือ โน่นเป็นสิ่งที่ต้องระมัดระวังรวมทั้งเพื่อมั่นใจว่าคุณนึกถึงการเล่นแต่ละมือ

สำหรับเหตุการณ์เฉพาะ โดยเฉพาะเมื่อเปิด Raise แล้วก็ถูกแบน (ถูกเรียก) ในตำแหน่ง แม้คุณจะมีตอนที่อดทนกว่า คุณจำต้องพิจารณา Flop เยอะมากและก็ในบางครั้งกับผู้เล่นในตำแหน่ง การตระหนักถึงพลวัตนี้มีความหมายถ้าหากคุณปรารถนาเป็นผู้เล่นที่ดียิ่งขึ้น

Andy Stacks:ด้วยตำแหน่งที่ขึ้นกับคู่ปรปักษ์แน่ๆ ฉันจะโทรด้วยมือที่กว้างรวมทั้งน่าสงสัยอีกทั้งสำหรับเพื่อการแข่งแล้วก็เกมเงินสด โดยเฉพาะในเกมเงินสดที่ไม่มีฝาปิดที่พวกเราทั้งสองนั่งลึกๆเพราะว่าความรู้ความเข้าใจ เพื่อโหลดซ้ำได้ตลอดระยะเวลา

โดยรวมแล้ว ฉันจะทำต่อโดยมือที่อ่อนแอกว่ามากมาย รวมทั้งการจั่วแบ็คดอร์และก็โอเวอร์การ์ดทุกจำพวก โดยเฉพาะบนบอร์ดที่มีการ์ดกลัวที่บางทีอาจจู่โจมได้มากกว่า ฉันอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีแนวโน้มที่จะเล่นอย่างดุเดือดเยอะขึ้นในการ์ดจำพวกพวกนั้นถ้ามีมา ฉันจะมั่นใจขึ้นสำหรับเพื่อการพนันเพื่อใช้แรงกดดันมากยิ่งขึ้นกับระยะของคู่ปรับของฉันสำหรับเพื่อการเลี้ยวและก็แม่น้ำ

ดังเช่นว่า ถ้าเกิดบอร์ดเป็นสีรุ้งกินน้ำ 7-5-4 รวมทั้งฉันถือ K-8 ออกมาจากตำแหน่ง ฉันบางทีอาจไม่เล่นต่อบ่อยมากนัก ขึ้นกับว่าผู้เล่นชนิดใดอยู่ในมือที่ฉันทำพนัน ฉันบางครั้งอาจจะเลือกที่จะยอมยกธงขาวตั้งแต่เนิ่นๆแม้ฉันจะรู้สึกว่ามัน 50/50 ที่คุณเอาชนะฉันได้ แต่ว่าด้วยการวางมือเหมือนกันนั้น ฉันก็จะยิ่งเอียงเอนไปอยู่บริเวณเพิ่มมากขึ้น ฉันบางครั้งอาจจะโทรไปพบรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้ในมือหรือเลือกเพิ่มเป็นบลัฟฟ์ในบางจุด แม้กระนั้นฉันจะทำหมอบน้อยมากหากคู่แข่งขันของฉันเป็นผู้เล่นที่แอคครั้งฟพอควร

นอกเหนือจากนั้น เมื่อกระทำการคอลด้วยมือที่อ่อนแอกว่ากลุ่มนี้ซึ่งมีการ์ดที่ดีจะต้องเปลี่ยนแปลง ฉันมั่นใจว่ามันยากกว่ามากมายสำหรับคู่ปรับของคุณสำหรับการยิงแบบบลัฟฟ์ถัดไปเมื่อคุณมีตำแหน่งบประมาณนการ์ดพวกนั้น ถ้าเกิดว่าไม่มีข้อมูลว่าคุณจะสนองตอบต่อไพ่ที่ออกมายังไง พวกเขาจะถูกบังคับให้ยอมยกธงขาวทั้งยังการบลัฟรวมทั้งไพ่ที่พวกเขาผลิตขึ้นเมื่อบอร์ดน่าสะอิดสะเอียนจากการครองที่จริงจริง

โดยเฉพาะสำหรับการจัดทัวร์นาเมนต์ ฉันจะเพิ่มพรีฟล็อปใหม่เพื่อแย่งพรีฟล็อปมากกว่าผู้เพิ่มพรีฟล็อป เพราะว่าชิปในทัวร์นาเมนต์มีค่ามากยิ่งกว่าสำหรับผู้เล่นมากมาย พวกเขาก็เลยได้โอกาสน้อยที่จะเรียกออกมาจากตำแหน่งโดยไม่รักษาตำแหน่งไว้อย่างเหมาะควร

Matt Stout:ตำแหน่งยอดเยี่ยมในต้นสายปลายเหตุที่สำคัญที่สุดในโฮลเอ็มแบบไม่มีข้อจำกัด มากมายเสียกระทั่งผู้เล่นที่อ่อนแอกว่าสามารถลบล้างการได้เปรียบของผู้เล่นที่เข้มแข็งกว่าได้อย่างง่ายดายแค่เพียงมีมัน มันระบุว่าคุณสามารถเล่นแบบใดได้อย่างมีผลกำไร และก็ในทางของแนวคิดเกม คุณสามารถเล่นมือได้มากเป็นสองเท่าจากปุ่มที่มีผลกำไรสูงที่สุดจากใต้ปืนในเกมเก้ามือ ผู้เล่นชั้นแนวหน้าจะไม่เพียงแค่กล่าวถึงว่าการจับฉลากบนโต๊ะของพวกเขาดีไหมดีเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นที่นั่งของพวกเขาที่โต๊ะนั้นดีแค่ไหนนั้นขึ้นกับว่าพวกเขามีตำแหน่งบประมาณนผู้ใดกันแน่รวมทั้งผู้ใดกันมีตำแหน่งบประมาณนพวกเขา

โป๊กเกอร์เป็นเกมของข้อมูล รวมทั้งชอบให้ข้อมูลไม่ครบสมบูรณ์ ผู้เล่นที่อยู่ในตำแหน่งจะมีข้อมูลมากยิ่งกว่าผู้เล่นที่ไม่อยู่ในตำแหน่งเสมอ โน่นเป็นเหตุผลที่คุณชอบมองเห็นผู้เล่นกระโดดโลดเต้นในเกมเงินสดเพื่อมานะหาตำแหน่งใน “ตัวจริง” แม้ว่าจะดูถูกเหยียดหยามในทางของมรรยาทสำหรับเพื่อการเล่นโป๊กเกอร์ก็ตาม ไม่ว่ามือของคุณจะเป็นอสูรกาย ไม่มีอะไรเลย ระหว่างนั้นหรือเสมอ มันจะง่ายดายยิ่งกว่าแล้วก็ทำเงินได้มากกว่าสำหรับการเล่นในตำแหน่งมากยิ่งกว่าออก

เมื่อคุณมีมือใหญ่ออกมาจากตำแหน่ง คุณจะต้องนำมันออก หรือเสี่ยงที่จะปลดปล่อยให้มันตรวจทานรวมทั้งให้การ์ดคู่ปรปักษ์ของคุณฟรี เห็นได้ชัดว่าคุณอยากตรวจตราแล้วก็ปลดปล่อยให้พวกเขาแทงหรือพนันไพ่ในมือที่ด้อยกว่าสำหรับค่าในหลายๆกรณี แม้กระนั้นคุณสามารถพลาดราคาได้มากโดยทำแบบนี้เมื่อพวกเขามิได้พนัน เมื่อคุณอยู่ในตำแหน่ง คุณจะมีแนวทางในการเลือกสำหรับการพนันเสมอแม้คู่ปรปักษ์ตรวจทานคุณ ด้วยเหตุนั้นก็เลยง่ายดายยิ่งกว่ามากมายสำหรับเพื่อการควบคุมเวลาและก็ถ้าหากคุณให้ไพ่ฟรีแก่คู่ปรปักษ์เพื่อการฉ้อโกง คุณยังจะได้รับราคาเยอะขึ้นเรื่อยๆอีกด้วย

เมื่อคุณไม่มีอะไรเลยและก็ตกลงใจที่จะแทง โดยธรรมดาคุณจะบลัฟฟ์ในตอนที่อ่อนแอกว่ามากมายภายหลังที่ผู้เล่นนอกตำแหน่งพิจารณาคุณมากยิ่งกว่าที่คุณทำเมื่อคุณลงมือก่อน สิ่งนี้ทำให้เกิดการบลัฟฟ์ที่มีผลกำไรมากยิ่งขึ้น

เมื่อคุณได้จั่วและก็ไพ่ที่มีกำลังปานกลาง คุณชอบจำเป็นต้องตกลงใจอย่างใกล้ชิดว่าปรารถนาปฏิบัติการต่อเช่นไร รวมทั้งคุณยินดีที่จะปลดปล่อยมอบเงินมิดฟิลด์ ใหญ่ขนาดไหน ต้องบอก การอยู่ในตำแหน่งจะก่อให้การตัดสินใจทั้งสิ้นกลุ่มนี้ง่ายมากยิ่งขึ้น รวมทั้งให้ท่านควบคุมแนวทางปฏิบัติงานได้มากกว่าที่คุณทำก่อน