การปรากฎตัวของ WSOP ออนไลน์ ครั้งแรก ใน เพนซิลเวเนีย

ผู้เชี่ยวชาญจำนวนหนึ่งโต้แย้งว่าซีรีส์แปดงานตั้งแต่วันที่ 8-15 ส.ค. จะทำให้มูลค่าสร้อยข้อมือลดลง

World Series Of Poker จะเสนอกิจกรรมสร้อยข้อมือออนไลน์ในเพนซิลเวเนียในเดือนสิงหาคม

อาทิตย์ก่อนหน้านี้World Series of Poker ของห้องโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่บุกในตลาดโป๊กเกอร์ออนไลน์เพนซิลในตอนที่มันเปิดตัวลูกค้าเพนซิลในวันที่ 12

เวลานี้ บริษัทกำลังนำกิจกรรมสร้อยข้อมือมาสู่ Keystone State ด้วยชุดสร้อยข้อมือออนไลน์WSOPแปดงานสำหรับคนที่อยู่ข้างในพรมแดนของเมือง ซีรีส์จะใช้เวลาหนึ่งอาทิตย์โดยมีหนึ่งกิจกรรมทุกวี่ทุกวัน เริ่มในวันอาทิตย์ที่ 8 เดือนสิงหาคม รวมทั้งงานในที่สุดจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 15 ส.ค. ทุกกิจกรรมตามที่ได้มีการกำหนดการจะเริ่มเวลา 17:30 น. ET

ทั้งยังแปดอีเวนต์จะเป็นโฮลเอ็มไม่จำกัด แต่ว่าอีเวนต์ลำดับที่สองแล้วก็หกของซีรีส์จะเป็นทัวร์นาเมนต์น็อคเอาท์แบบโปรเกรสซีฟ งานประจำของเมืองเพนซิลวาเนียจะเริ่มขึ้นในวันที่ 15 ส.ค. โดยจะมีการบายอิน $1,000 ดอลลาร์ รวมทั้งไฮโรลเลอร์โฮลเด็มแบบไม่จำกัดค่า 3,200 ดอลลาร์ จะเป็นการซื้อครั้งใหญ่ที่สุดของซีรีส์นี้ และก็มีระบุวันที่ 10 เดือนสิงหาคม

ซีรีส์นี้จะนับเป็นครั้งแรกที่ผู้เล่นที่ไม่ได้อยู่ในเนวาดาหรือนิวเจอร์ซีย์จะชนะสร้อยข้อมือWSOPออนไลน์ในประเทศ

แม้ว่าจะเป็นประวัติศาสตร์ แต่ผู้เล่นบางคนให้ความเห็นว่าซีรี่ส์ที่เพิ่งประกาศใหม่ทำให้มูลค่าของWSOP gold ลดลง Giuseppe Pantaleo โปรชาวเยอรมันที่ได้รับรางวัลสร้อยข้อมือในงานแท็กทีมมูลค่า 1,000 ดอลลาร์ในปี 2018 เป็นหนึ่งในเสียงที่ดังสะท้อนความรู้สึกนี้

กิจกรรมออนไลน์เริ่มจากความแปลกใหม่ที่วางแบบมาเพื่อรองรับโป๊กเกอร์ทุกแบบในเทศกาลโป๊กเกอร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกด้วยกิจกรรมออนไลน์ทีแรกในปี 2015 ในเวลานั้นWSOP .com เปิดให้บริการสำหรับผู้เล่นซึ่งสามารถเจาะจงตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ข้างในเนวาดาเพียงแค่นั้น เส้นของเมืองรวมทั้งสนามโดยมากมีผู้เล่นที่อยู่ในลาสเวกัสแล้วสำหรับส่วนการแสดงสดของซีรีส์

เมื่อสนามถูกตัดให้เหลือผู้เล่นหกคนท้ายที่สุด การแข่งขันชิงชัยก็หยุดชั่วคราว รวมทั้งหกคนในที่สุดพวกนั้นมาที่ริโอในวันพรุ่งนี้เพื่อลงเล่นหาผู้ชนะ ท้ายที่สุดแอนโธนี่ สปิเนลลาก็เอาชนะ 905 ผู้ท้าชิงแล้วก็ชนะเงินรางวัล 197,743 ดอลลาร์จากงานบายอิน 1,000 ดอลลาร์

ส่วนประกอบเดียวกันของทัวร์นาเมนต์นี้ถูกใช้ในปี 2559 ก่อนที่จะอีเวนต์ออนไลน์จะเริ่มขยายในปี 2560 ในปีนั้นมีอีเวนต์โฮลเอ็มแบบบายอินแบบไม่จำกัดปริมาณ 333 ดอลลาร์ แล้วก็ไฮโรลเลอร์โฮลเด็มแบบไม่จำกัดปริมาณ $3,333 ที่เพิ่มเข้ามา ตารางออนไลน์ ไปกับการประลองชิงชนะเลิศแบบเริ่มแรกราคา 1,000 ดอลลาร์ เป็นครั้งแรกที่มีการเล่นกิจกรรมให้เสร็จสมบูรณ์ทางออนไลน์

นิวพบร์ซีย์ถูกเพิ่มเข้าไปในคอมแพคระหว่างเมืองกับเนวาดารวมทั้งเดลาแวร์ในช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2018 ซึ่งอนุญาตให้อีเวนต์ออนไลน์สี่รายการตามที่มีการกำหนดการสำหรับซีรีส์ปี 2018 ล่อใจตลาดผู้เล่นใหม่

Matt Mendez ชนะการประลอง Omaha six-maxในราคา $ 565ในสิ้นเดือนเดือนมิถุนายนปีนั้นเพื่อเป็นผู้เล่นคนแรกที่ชนะสร้อยข้อมือWSOPจากนอกเนวาดา

มีกิจกรรมออนไลน์เก้างานในปี 2019 ก่อนที่จะซีรีส์ทั้งหมดทั้งปวงจะออนไลน์ที่จะตอบสนองต่อการระบาดใหญ่ของCOVID- 19 เมื่อปีที่ผ่านมา มีซีรีส์ที่เจอหน้ากันในระดับโลกใน GGPoker เวลาที่งานในประเทศมีให้สำหรับคนที่อยู่ในนิวพบร์ซีย์แล้วก็เนวาดาบนWSOP .com

ในปี พุทธศักราช 2564 การถ่ายทอดสดของWSOP ถูกเลื่อนออกไปจนกระทั่งฤดูใบไม้ร่วง ผู้จัดงานก็เลยตกลงใจแบ่งแยกแล้วก็จัดซีรีส์ออนไลน์ทั้งหมดทั้งปวงในเมืองนิวพบร์ซีย์รวมทั้งเนวาดาในก.ค. และก็ซีรีส์ระดับประเทศทั้งหมดทั้งปวงจะเริ่มเมื่อวันที่ 19 เดือนกรกฎาคมถึง 6 ก.ย.

เหมือนกับในปี 2020 แต่ก่อนควรมี 85 กำไลที่ได้รับรางวัลทางออนไลน์ในปี 2564 แม้กระนั้นปริมาณนั้นมากขึ้นเป็น 93 ภายหลังเพิ่มกิจกรรมเพนซิลเวเนีย ปีนี้จะมีกำไลที่ชนะทางออนไลน์มากยิ่งกว่าที่ริโอในช่วงฤดูใบไม้ตกนี้ ซึ่งจะมี 88 อีเวนต์

มีการพูดคุยที่คล้ายกันเมื่อWSOPขยายออกนอกประเทศสหรัฐอเมริกา แล้วก็เริ่มดำเนินงานWSOP Europeรวมทั้ง _WSOP Asia Pacific อย่างไรก็แล้วแต่ ซีรีส์กลุ่มนี้ไม่เคยใกล้เคียงกับขนาดของซีรีส์ในลาสเวกัสจากระยะไกล

โดยการเปรียบเทียบWSOP Europeในปีนี้จะเริ่มเมื่อวันที่ 19 เดือนพฤศจิกายน – 8 ธันวาคมและก็มีกำไล 15 แบบให้คว้า WSOPทวีปเอเชียแปซิฟิคชุดยังมิได้ดำเนินการตั้งแต่ 2014